• Server-1
  • Zoom+
923 Like
Yui Hatano - Nữ hoàng dâm dục của thế giới JAV.
Yui Hatano là một trong những diễn viên không chuyên trong lĩnh vực phim người lớn tại Nhật Bản. Thế nhưng cô lại gặt hái khá nhiều thành công ở thể loại phim nhạy cảm này. Sở hữu khuôn mặt đẹp khả ái và đặc biệt là nụ cười nhẹ nhàng, dễ thương khiến nhiều người xem phải mê mẩn.
Mới bước chân vào nghiệp diễn phim người lớn từ tháng 3/2013, chính sự mới mẻ đã khiến Yuri Hatano trở nên thu hút sự quan tâm của công chúng. Hiện vẫn đang theo học đại học nhưng sở thích xem "phim nóng" đã dẫn lối cho nữ sinh này đến với ngành nghề nhiều tai tiếng. Theo một nhà sản xuất phim người lớn của Nhật Bản, hiện giờ những sinh viên có học thức đang là sự lựa chọn số 1 để đôn lên thành sao.
Được biết, ngoài Nhật Bản, Yui Hatano có số lượng fan đông đảo cả ở Trung Quốc và Việt Nam. Có thể bạn không biết: Yui Hatano là gương mặt xuất sắc nhất của phim AV Nhật Bản năm 2013.
Profile của nữ hoàng JAV Yui Hatano(VLXX đã đăng trước đó, bây giờ đăng lại cho những ai muốn biết thêm thông tin nhưng ngại search):
Tên: Yui Hatano
Ngày sinh: 05/24/1988
Cung hoàng đạo: Gemini(Song Tử)
Nơi ở: Tokyo
Số đo 3vòng: 88-59-85
Chiều cao: 1m63
Nhóm máu: A
Số phim: 175
Sở thích: Nấu ăn
Khả năng: Chơi piano
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
Chú ý: popup thông báo máy tính bị dính virus/mã độc chỉ là quảng cáo, khi nó hiện lên, bạn chỉ cần nhấn Ctrl+F4 để tắt tab đó đi.
Nếu bạn thích VLXX.COM, hãy nhấn +1 để ủng hộ web nhé, xin cảm ơn tất cả mọi người.
Hiện tại một số phim trên web không play được, mình đang reup lại(full HD) nên sẽ mất một chút thời gian, mong các bạn thông cảm cho.