• #1
  • Zoom+
YÊU THẦM CÔ HÀNG XÓM là một phim sex không che của studio 1Pondo, phim được sản xuất vào ngày 27/01/2017 với thời lượng là 60phút(VLXX đã cắt đoạn giới thiệu hãng để tránh mất thời gian tua của mọi người).
Nội dung phim kể về một chàng See more...trai trẻ tuổi thầm thích cô gái tên Enami trong chung cư của mình, mỗi buổi sang anh đều đứng ở đâu đó lén nhìn người phụ nữ trong mộng xuống nhà đồ rác. Trong một ngày trời xanh mây trắng, nam thanh niên đã lấy hết can đảm ra để "đòi yêu" và chàng vô cùng bất ngờ khi Enami cũng thích mình, cô chủ động lôi chàng trai vào nhà riêng rồi... mọi chuyện xảy ra như đúng thể loại phim của nó(phim sex)
Ryu Enami có tổng cộng 4 bộ phim trên VLxx, tất cả đều không che, nếu các bạn muốn xem thì hãy nhấn link phía dưới tên của nàng nhé.
Bạn đang xem phim YÊU THẦM CÔ HÀNG XÓM có ID trên VLXX là: 629, truy cập link rút gọn: vlxx.com/629 hoặc vlxx.tv/629 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.