• Server-1
  • Zoom+
5,099 Like
Yui Hatano đóng phim sex không che thì không hiếm, nàng này phim gì cũng đóng(trừ những thể loại bạo lực ra). Lần này Hatano trong vai một nữ nhân viên Massage đầy hấp dẫn và lôi cuốn, đặc biệt phim này có Vietsub nhé.
Video xxx được biên dịch từ một thành viên của forum Thiendia, mình cũng chưa xem video này lần nào(mình không thích dòng phim không có nội dung lắm, xem cứ như dạng đi chơi gái mà phải dùng bao cao su ấy, không có cảm xúc); Thấy mọi người yêu cầu post phim Việt sub nên mình post lên thôi :D, thật sự có rất nhiều phim Vietsub nhưng vì chỉ có bản SD(Chất lượng thấp, phải căng mắt nhìn) nên mình k đăng.
Thôi kể lể lòng vòng nữa, chúc mọi người xem phim thật vui mà nhớ giữ gìn sức khỏe(thủ dầm nhiều cũng là một trong những nguyên nhân chính làm ngắn dương vật đó nhé.).
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
Chú ý: popup thông báo máy tính bị dính virus/mã độc chỉ là quảng cáo, khi nó hiện lên, bạn chỉ cần nhấn Ctrl+F4 để tắt tab đó đi.
Nếu bạn thích VLXX.COM, hãy nhấn +1 để ủng hộ web nhé, xin cảm ơn tất cả mọi người.
Hiện tại một số phim trên web không play được, mình đang reup lại(full HD) nên sẽ mất một chút thời gian, mong các bạn thông cảm cho.