• #1
  • Zoom+
Yui Hatano đóng phim sex không che thì không hiếm, nàng này phim gì cũng đóng(trừ những thể loại bạo lực ra). Lần này Hatano trong vai một nữ nhân viên Massage đầy hấp dẫn và lôi cuốn, đặc biệt phim này có Vietsub nhé.
Video xxx được biên dịch từ một thành viên của forum Thiendia, mình cũng chưa xem video này lần See more...nào(mình không thích dòng phim không có nội dung lắm, xem cứ như dạng đi chơi gái mà phải dùng bao cao su ấy, không có cảm xúc); Thấy mọi người yêu cầu post phim Việt sub nên mình post lên thôi :D, thật sự có rất nhiều phim Vietsub nhưng vì chỉ có bản SD(Chất lượng thấp, phải căng mắt nhìn) nên mình k đăng.
Thôi kể lể lòng vòng nữa, chúc mọi người xem phim thật vui mà nhớ giữ gìn sức khỏe(thủ dầm nhiều cũng là một trong những nguyên nhân chính làm ngắn dương vật đó nhé.).
Bạn đang xem phim Vietsub không che - Yui Hatano làm nv Massage có ID trên VLXX là: 356, truy cập link rút gọn: vlxx.com/356 hoặc vlxx.tv/356 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.