• Server-1
  • Zoom+
FTN-
vlxx.tv/657
Nhiều người không hiểu FTN sau title là gì, nó chính là id Jav, FTN- , một sản phẩm của studio Prestige.
Tuyển tập JAV chơi vợ của bạn FTN được VLXX sưu tầm bao gồm những phim sex có nội dung vụng trộm, cướp, chịch vợ của bạn. Hiện tại có tất cả 26 tập phim và sẽ vẫn còn tiếp tục tăng, các bạn nhớ chú ý theo dõi id 828 của vlxx nếu yêu thích thể loại này nhé.
Bây giờ mà nói nội dung của từng phim thì chắc cả tuần mới chém xong, nên mọi người hãy ngâm từ từ, share link giới thiệu cho bạn bè tham gia cũng là cách để nghiên cứu nhanh.
(Làm sau để tìm bộ phim này nhanh nhất mà đỡ phải mất công tìm kiếm?, các bạn chú ý đế link video, trong bộ phim trên link là: http://vlxx.tv/video/tuyen-tap-jav-choi-vo-cua-ban-ftn/828/ , xin hãy để ý đến con số phía sau: 828, đây chính là id của bộ phim này cũng như tất cả phim trên trang web. Sau này nếu muốn vào nhanh lại đây, trên thanh địa chỉ của trình duyệt web, các bạn chỉ cần ghi: vlxx.com/828/, vậy là ok, cách này áp dụng cho toàn bộ phim trong vlxx.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào cũng như các chương trình ẩn đào tiền ảo ảnh hưởng xấu đến máy tính của bạn trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.