• #1
  • Zoom+
[tt Tổng hợp 3 phim] ĐÂM LÉN VỢ BẠN.
Đây cũng là một bộ 3 phim khá giống với phim sex vung trom mà VLXX đã đăng trước đó(địt lén vợ bạn), nó chỉ khác một chổ đó là See more...người đưa anh chồng về không phải là "cậu bạn thân" nữa mà lần này là ông sếp trong công ty :)).
Nói chung VLXX chỉ xem phim, đoán thể loại để tạo các tiêu đề hấp dẫn, nội dung sống động nhằm "câu view" khách chứ thật sự VLXX cũng không hề biết người đưa "anh chồng" về nhà và chịch cô vợ là ai cả :D.
Vẫn như trước đó, phim bao gồm 3 cảnh quay khác nhau, nhân vật, địa điểm, thời gian đều khác nhưng vẫn có một đặc điểm chung đó là 123456... mà VLXX đã viết ra trong phim địt lén vợ bạn. Các bạn nếu đang rảnh rỗi thì có thể click vào link màu đỏ ở trên để biết mình đã chém gió những gì ở phim đó.
Nếu bạn cần biết tên của các diễn viên thì hãy gửi email đến [email protected] kèm theo ID của phim(ở cuối url, ví dụ phim này có ID là 463), mình sẽ trả lời nhanh nhất có thể. Chúc mọi người xem phim vui vẻ.
Bạn đang xem phim [tt Tổng hợp 3 phim] ĐÂM LÉN VỢ BẠN có ID trên VLXX là: 293, truy cập link rút gọn: vlxx.com/293 hoặc vlxx.tv/293 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.