• #1
  • Zoom+
Do trình độ tiếng Anh có hạn nên nếu như tiêu đề sai với nội dung thì mong mọi người bỏ qua cho.
Trốn học đi tiệc tùng, hai cô nữ sinh bị người lạ địt tối tăm mặt mũi là một sản phẩm của RK(RealityKings), nội dung g00gle translate thêm mắm muối của nó là:
Lily và Karina đang lên kế hoạch See more...một bữa tiệc khi bố mẹ Lily đi vắng. Khi một người bạn của họ dừng lại sớm và đề nghị uống rượu. Họ nghĩ rằng anh ấy rất nóng và trước khi anh ấy biết, các cô gái đều rất mong muốn được...địt. Sau một hồi nói chuyện thì người đàn ông lạ mắt bắt đầu "xử" cả hai cô nữ sinh hư một lúc. Lily và Karina ban đầu không chịu và phản ứng lại nhưng một thời gian bị chàng trai sờ mó cái l* thì họ bắt đầu thay đỗi 360độ, đơn giản là vì quá... sướng.
Biết rõ là JAV tiếng Nhật có thể viết bừa cốt truyện không ai bắt lỗi, nhưng phim sex tiếng Anh thì không, vì thế VLXX hi vọng các bạn thông cảm nếu nội dung bên trên sai sót. Xin cảm ơn.
Bạn đang xem phim Trốn học đi tiệc tùng, hai cô nữ sinh bị người lạ địt tối tăm mặt mũi có ID trên VLXX là: 651, truy cập link rút gọn: vlxx.com/651 hoặc vlxx.tv/651 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.