• #1
  • Zoom+
Hiện tại 50% phim trên VLXX bị lỗi, mình đang cố gắng fix nhanh nhất có thể, mong mọi người thông cảm và tiếp tục ủng hộ web.
Đối với những ai biết VLxx từ khi mới mở thì chắc hẵn phải nhớ đến cái thumbnail video này, lúc đó chất lượng nó rất kém, mình cóp nhặt từ Xhamster về, sau này xây dựng lại web, mình loại bỏ toàn bộ phim cũ để "mở đường" cho những phim chất lượng HD, full HD, giúp các bạn xem rõ nét hơn, không bị đau mắt.
Rei Mizuna tổng có 3 phim trong VLxx tính theo link tag(2/3 là jav uncensored), phim trên không có cốt truyện, nhưng xét về tổng thể thì nó vẫn hay(nữ chính xinh, rên nghe kích thích, đặc biệt là không che).
Thông tin nữ diễn viên:
- Tên: Rei Mizuna
- Ngày sinh: 20/05/1987
- Số đo 3 vòng: 82-57-86
- Chiều cao: 1m53
- Só phim 3(theo VLXX)
Bạn đang xem phim Trói tay, hành hạ em Rei Mizuna xinh đẹp có ID trên VLXX là: 696, truy cập link rút gọn: vlxx.com/696 hoặc vlxx.tv/696 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào cũng như các chương trình ẩn đào tiền ảo ảnh hưởng xấu đến máy tính của bạn trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.