• #1
  • Zoom+
Chắc một số bạn không hiểu title ý muốn nội dung phim là gì, VLXX xin giải thích đầy đủ hơn một tí trước khi nói cụ thể hơn ở phía dưới: Đến nhà của một cậu bạn thân chơi, cả nhóm ngạc nhiên khi trông thấy mẹ của bạn mình rất xinh đẹp và vô cùng hấp dẫn, thể là cả nhóm lập ra kế hoạch để "làm See more...thịt" người phụ nữ tuổi ngoài 30 kia.
Nói nhóm cho đông chứ thật sự chỉ có 3 người và 1 trong 3 là con của "người mẹ" sắp bị hành hạ thân xác. Hai tên nam sinh Chaino và Saki liên tục nuốt nước bọt khi nhìn thấy cơ thế trắng nõn, cặp vú to săn chắc, vóc dáng người mẫu của Hana - mẹ của Blen, bạn thân của bọn họ.
Sau khi Chaino lén lút cho thuốc mê vào li nước, đợi Hana và 2 cậu bạn ngủ say thì hắn bắt đầu hành động. Tiếp đó thì tên dâm tặc này rủ thêm Saki để chơi some cho vui, Saki cũng thèm muốn được địt mẹ của Blen từ lúc gặp mặt và tất nhiên hắn cũng không bỏ lỡ cơ hội chỉ một lần duy nhất này.
Đoạn cuối phim là đoạn liên quan đến title, bị bạn phát hiện, Saki và Chai dùng dây trói Blen lại và họ tiếp tục làm tình với mẹ Hana ngay trước mặt của thằng bạn thân mình.
Bạn đang xem phim Trói bạn thân, cả nhóm hãm hiếp mẹ bạn có ID trên VLXX là: 376, truy cập link rút gọn: vlxx.com/376 hoặc vlxx.tv/376 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.