• #1
  • Zoom+
Hiện tại 50% phim trên VLXX bị lỗi, mình đang cố gắng fix nhanh nhất có thể, mong mọi người thông cảm và tiếp tục ủng hộ web.
Tổng hợp scandal 39 clip sex của người nổi tiếng Hàn Quốc - Đây là lần đầu tiên VLXX post một bộ video sex "dài tập" như thế này, trong vòng 3 ngày đã nhận được hơn 5000 Like thì mình nghĩ các bạn rất thích tập phim có id 811 của trang web.
Toàn bộ clip sex trên hình như chỉ có một nam chính thì phải, thằng này chắc thuộc dạng đại gia nên mới làm thịt được nhiều em hot girl, người nổi tiếng Hàn Quốc đến như vậy, quả là khiến nhiều người nhìn vào cảm thấy ghen tị.
Cũng may các video trên chỉ che mặt thằng đại gia đó - cái mà chúng ta không quan tâm, còn "hàng" của mấy em xinh xinh kia đều không che, xem rất phê.
fan VLXX không nên bỏ qua bộ sưu tập đồ sộ này, chúc mọi người xem phim an toàn.
Bạn đang xem phim Tổng hợp scandal 39 clip sex của người nổi tiếng Hàn Quốc có ID trên VLXX là: 640, truy cập link rút gọn: vlxx.com/640 hoặc vlxx.tv/640 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào cũng như các chương trình ẩn đào tiền ảo ảnh hưởng xấu đến máy tính của bạn trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.