• Server-1
  • Zoom+
(Tổng hợp clip sex Lý Tông Thụy full 79 clip) - Chắc ai thường lướt Xvideos hay Xnxx chắc đã từng xem một trong những clip sex scandal của thiếu gia Đài Loan này, quả thật nó rất hot, đơn giản vì đây không phải là video được dàn dựng từ trước, hoàn toàn là cảnh See more...hiếp dâm thật.
Theo nguồn tin ở một số trang báo chính thống thì Tông Thụy đã bị lĩnh mức án 39 năm 2 tháng tù giam với tội danh quay lén cảnh khỏa thân và cưỡng bức quan hệ tình dục. Vụ án đã kéo dài suốt 5 năm qua làm chấn động dư luận, thu hút sự chú ý của rất nhiều người vì nhiều lẽ: Số lượng bị hại rất nhiều và hầu hết là người mẫu, diễn viên, MC có tiếng trong làng showbiz xứ Đài.
Nói chúng thì chúng ta cũng không cần quan tâm tên "nam chính" trong video, quá sung sướng khi "thịt" được nhiều em đến như vậy, nhưng bây giờ phải trả giá thôi.
Trên đây có tổng cộng 79 video clip, thực tế thì còn nhiều hơn nhưng do quay không rõ, quá mờ hoặc quá ngắn nên mình đã loại ra. Bây giờ thì xin mời các bạn cùng xem.
Bạn đang xem phim Tổng hợp clip sex Lý Tông Thụy full 79 clip có ID trên VLXX là: 656, truy cập link rút gọn: vlxx.com/656 hoặc vlxx.tv/656 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.