• Server-1
  • Zoom+
1,582 Like
Tổng hợp 3 bộ phim Địt lén vợ bạn HD cực hay
ĐÂY LÀ MỘT PHIM SEX RẤT HAY, nó hấp dẫn đến nỗi mình cũng không chịu được, đành phải XYZ một tí :D. Nôi dung phim bao gồm 3 cảnh quay chính nhưng cơ bản đều đại loại như thế này:
- Anh chồng được cậu bạn thân làm chung công ty dẫn về nhà sau khi liên hoan linh đình tại công ty, do nhậu quá chén nên người chồng không hề hay biết gì đến khi về nhà -> gặp vợ rồi lên giường. Tuy đã say nhưng chàng trai vẫn bắt cô vợ phải mút cu và và làm các động tác khiêu dâm cho mình xem.
Sự sexy khiêu gợi của người vợ đã vô tình lọt vào mắt xanh của anh bạn thân - người mà đã dìu tên bợm nhậu về nhà. Không chịu nổi, con cặc như muốn nổ tung, chàng thanh niện trẻ vội tuột quần và đi nhè nhẹ đến phía sau cô vợ- bất thình lình chàng trai đẩy mạnh con cặc đang nóng hổi của mình vào cái lồn như đang mời gọi của cô vợ trẻ. Trong khoảnh khắc ấy, cơn dâm của người phụ nữ tuổi chưa đầy 30 bỗng vụt lên, ý nghĩ vung trom với bạn thân của chồng bỗng lóe sáng, sau khi "chăm sóc" giữa chặn đường cho chồng xong, cô vợ liền đi ra ngoài và tất nhiên là "anh bạn thân" kia cũng đi theo...
Profile nữ chính#Bộ phim thứ nhất:
Tên: Yui Oba
Ngày sinh: 07/06/1987
Cung hoàng đạo: Song Tử(Gemini)
Nơi ở: Shiga, Japan
Số đo 3 vòng: 83 60 86
Chiều cao: 1m70
Nhóm máu: O
Sở thích: Mua sắm
Số phim: 31

#Bộ phim thứ 2:
Tên: Erika Masukawa
Ngày sinh: 30/11/1991
Chòm sao: Nhân Mã(Sagittarius)
Số đo 3vòng: 82 53 84
Chiều cao: 1m52
Sở thích: Đi du lịch
Số phim: 5

#Bộ phim cuối cùng:
Tên: Ran Narutsuki
Ngày sinh: 06/01/1995
Chòm sao: Capricorn
Home: Kanagawa
Số đo vòng 1,2,3: 85 58 86
Chiều cao: 1m60
Nhóm máu: B
Sở thích: Cuisine
Số phim: 5
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
Chú ý: popup thông báo máy tính bị dính virus/mã độc chỉ là quảng cáo, khi nó hiện lên, bạn chỉ cần nhấn Ctrl+F4 để tắt tab đó đi.
Nếu bạn thích VLXX.COM, hãy nhấn +1 để ủng hộ web nhé, xin cảm ơn tất cả mọi người.
Hiện tại một số phim trên web không play được, mình đang reup lại(full HD) nên sẽ mất một chút thời gian, mong các bạn thông cảm cho.