• Server-1
  • Zoom+
16,046 244
Phim sex Tôi thấy Thư ký và Giám đốc trong KHÁCH SẠN (Phần 1)
Xem phim giám đốc địt em thư ký Rina Ishihara trong khách sạn cực hay.
#Profile nữ chính:
- Name: Rina Ishihara
- Ngày sinh: 29/08/1987
- Chòm sao: Xử Nữ
- Nơi sống: Kanagawa
- Số đo 3 vòng: 1~85 2~56 3~84
- Chiều cao: 1m55
- Nhóm máu: A
- Số phim: 22

P/s: Đoạn truyện phía dứa không liên quan gì đến phim hết nhé.
Hai bàn tay tôi ôm chặt cứng cái bụng thon nhỏ của Thủy rồi đưa tay lên trên sát đến hai bầu vú, bắt trước như trong phim, lúc này thì thân hình mảnh mai của Thủy khẽ run nhẹ lên bởi bà tay của tôi, chắc đây là lần đầu tiên Thủy được ôm như vây, Tôi xoa nhè nhẹ bên dưới mà chưa dám đưa tay lên trên, đợi khi Thủy thả lỏng người ra thì tôi mới dám đưa tay xoa nhè nhẹ lên hai bầu vú mặc dù mới ở ngoài cái áo lót mà thôi, tôi cũng thấy sướng vô cùng vì vú thủy khá to tôi xoa thấy mềm mềm, trong rất thích tôi bắt đầu bóp.bóp…nhìn thủy gương mặt rất xinh, thủy bắt đầu lim dim. Tôi bóp một cách chậm rãi và cảm giác cũng sợ sợ ,vì đây là lần đầu được làm như vậy.Bóp nhẹ được một lúc thì tôi quay nhẹ Thủy lại đặt lên đôi môi đỏ hồng của Thủy một nụ hôn cháy bỏng.Tôi chưa hôn ai bao giờ cũng chỉ nhìn trên phim ảnh thôi lên tôi mút chặt lấy đôi môi đỏ hồng của Thủy.Mùi xon môi nhè lẹ lan tỏa vào mũi tôi.Thủy cũng ôm chặt lấy tôi rồi hôn lại mộ cách da diết, hai bầu vú căng tròn ép sát vào ngực tôi. Tôi vừa ôm vừa xoa nhè nhẹ lấy cặp mông tròn lẳn của Thủy. Đột nhiên Thủy dời đôi môi của tôi rồi nói:
– Thôi nào, đừng có làm thế thủy không thích vậy đâu. Chúng ta hãy iu nhau trong sáng đi.. tôi nge nói vậy buông thủy ra không tiếp tục, từ đó cũng chính là bắt đầu 2 chúng tôi đã iu nhau.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
Chú ý: popup thông báo máy tính bị dính virus/mã độc chỉ là quảng cáo, khi nó hiện lên, bạn chỉ cần nhấn Ctrl + F4 để tắt tab đó đi.
Nếu bạn thích VLXX.COM, hãy nhấn +1 để ủng hộ web nhé, xin cảm ơn tất cả mọi người.