• #1
  • Zoom+
Hiện tại 50% phim trên VLXX bị lỗi, mình đang cố gắng fix nhanh nhất có thể, mong mọi người thông cảm và tiếp tục ủng hộ web.
Sống chung với chồng và bố chồng, Kanae Matsuyuki bị bố chồng ép quan hệ tình dục với mình. Ông bố ép địt nhau với ông nếu không muốn phải ly dị với chồng vì quá yêu chồng nên hết lần này đến lần khác cứ mỗi lần con trai đi vắng ông lại ép con dâu địt nhau. Một hôm chồng gọi về đi công tác xa nghĩ đến những ngày chồng đi công tác xa cô vợ thiếu thốn ở nhà phải chăm lo cho người bố chồng già, rồi những đêm không có anh em ấy toàn mở mấy bộ phim sex loạn luân ra xem rồi thẩm du một mình. Kanae Matsuyuki kể lại tôi không muốn bị bố địt nhưng... cũng khá lâu rồi không được quan hệ với chồng vì mệt mỏi trong công việc mỗi lần anh ấy đi làm về lại lăn ra ngủ. Mỗi lần bố chồng ép thực ra tôi rất thích tôi vẫn cố tỏ vẻ như mình bị ép, dù già rồi nhưng sức của bố rất khỏe không kém gì người chồng của tôi. Kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra cuối cùng tôi cũng bị chồng phát hiện, chồng tôi rất tức giận đã ly hôn với tôi và từ mặt bố bỏ đi nơi xa biệt tích...
Bạn đang xem phim Tôi không muốn bị bố địt nhưng... có ID trên VLXX là: 778, truy cập link rút gọn: vlxx.com/778 hoặc vlxx.tv/778 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào cũng như các chương trình ẩn đào tiền ảo ảnh hưởng xấu đến máy tính của bạn trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.