• #1
  • Zoom+
Tính tới thời điểm hiện tại(29/12/2016) thì Tôi, anh rể và những ngày hè nóng nực là bộ phim có nhiều lượt LIKE nhất trong VLXX, có thể phim này đang ở đầu trang nên được nhiều lượt xem và like hơn nhưng mình tin cũng ví một lí do đó là HAY nên mọi người mới đánh giá cao chất lượng của bộ phim này.
See more.../> Nữ chính trong phim là Kana Tsuruta, em này có tham gia một bộ phim khác cũng rất hay mà VLXX đã đăng rất lâu trước đó(vào khoảng cuối năm 2014), tên là: Phim sex địt EM HÀNG XÓM, tin mình đi, phim trước đó của em này còn hay hơn cả với bộ phim mới trên.
Nội dung thì cái tiêu đề cũng nói tóm tắt toàn bộ nội dung của phim rồi: Chồng đi làm xa, vợ ở nhà lén lút "tò te" với anh rể mặc dù bố mẹ chồng vẫn hiện diện trong nhà...
Bạn đang xem phim Tôi, anh rể và những ngày hè nóng nực có ID trên VLXX là: 562, truy cập link rút gọn: vlxx.com/562 hoặc vlxx.tv/562 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.