• #1
  • Zoom+
Cũng vài tháng rồi VLXX không cập nhật thể loại phim sex văn phòng(office lady), nói chung không phải vì mình quên mà là chờ có dịp để đăng một loạt phim lên luôn cho mọi người xem mệt nghỉ.
Nội dung video trên khá là không thực thế(nghĩa là chỉ có trong phim), nguyên See more...một khu làm việc chỉ có đúng một tên đàn ông, còn lại là phụ nữ, đã thế các quý cô này lại rất dâm dục, thấy "hàng" của đồng nghiệp mình to khủng lại không chịu nổi và chủ động "tấn công".
Chàng trai trong phim chắc bị một chứng bệnh hiếm gặp nào đó khiến dương vật của anh ta luôn cứng 24/24, điều này làm cho các nữ đồng nghiệp trong cty nhìn vô không khỏi thèm thuồng muốn địt. Nam nhân viên phải "làm việc" cả ngày, sáng "phục vụ" nữ quản lí, trưa "giao lưu" với thư ký, tối tăng ca "xã giao" với một em nữa mới về nhà.
Có ai muốn được như nam chính trong phim không nhỉ??? Chắc là sẽ có nhưng ngoài đời không có đâu, chỉ ở trong phim mà thôi, lol.
Bạn đang xem phim Tình một giờ - Những cô nhân viên văn phòng dâm đãng có ID trên VLXX là: 487, truy cập link rút gọn: vlxx.com/487 hoặc vlxx.tv/487 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.