• #3
  • Zoom+
Hiroshi lên thành phố thi đại học, chàng trai xin ở nhờ nhà vợ chồng chị mình là Sasaki vì muốn đỡ một khoản tiền thuê nhà trọ. Ở đây cứ tưởng Hiroshi sẽ tập trung vào việc ôn thi nhưng không, chuyện giường chiếu của chị đã làm cậu bị phân tâm rất nhiều.
Cũng là một người đàn ông, bị ám ảnh See more...cảnh tình dục của chị, Hiroshi không tài nào quên được, trong đầu cậu lúc này chỉ suy nghĩ đến chuyện ấy, cậu mong muốn được địt vào lồn chị mình một lần, một lần thôi cũng quá mãn nguyện rồi. Và thật bất ngờ, Sasaki nhận ra điều đó, có lẽ cô thừa kinh nghiệm để nhận ra cậu em trai bé bỏng của mình đang muốn gì...
Người phụ nữ trẻ chủ động gạ tình Hiroshi, cô biết chỉ có cách này mới làm cho cậu em trai quên nhanh chuyện tình dục, quay lại chuyên tâm vào bài học.
Rất nhiều lần loạn luân giữa Hiroshi và chị gái, chồng Sasaki không biết tuy cả 3 đều có mặt trong ngôi nhà, có lẽ anh nghĩ họ là hai chị em ruột, thường ở riêng trong phòng với nhau là chuyện thường, không có gì nghiêm trọng cả. Nhưng không...!
Bạn đang xem phim Tình loạn luân - Nữa đêm chị gái qua thăm có ID trên VLXX là: 642, truy cập link rút gọn: vlxx.com/642 hoặc vlxx.tv/642 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.