• #1
  • Zoom+
Tình cờ tôi gặp em... Người phụ nữ "dam dang".
Một phim sex vụng trộm - ngoại tình khá hay của Miho Tono mà VLXX sưu tầm được. Nội dung tóm tắt của phim như sau:
"Tôi đang trên đường đi đến công ty, vì mãi mê đọc sách nên không để ý có người đi đối See more...diện, khi đụng phải "chướng ngại vật" thì tôi mới vội ngẩng mặt lên nhìn ngang nhìn dọc, và trước mắt tôi là một cô gái xinh đẹp như một thiên thần.
Tôi biết trái tim tôi đã thuộc về em, đứng hình một hồi, tôi vội chạy đến cuối xuống lụm đồ giúp em, nhưng không may em đã có chồng - tôi biết điều đó khi nhìn thấy chiếc nhẫn vàng em đang đeo ở ngón áp út.
Tuy vậy, tôi vẫn không từ bỏ chuyện đã yêu em, tôi tìm lí do để có thể hẹn gặp em một lần nữa, có vẻ như em cũng thích tôi nên đã cho hẵn số điện thoại và địa chỉ nhà ở của mình.
Nhà tôi và nhà em nằm trên cùng một con đường và không xa cho lắm, từ khi biết địa chỉ, ngày nào đi làm tôi cũng đứng lại, nhìn vào nhà em một tí rồi mới đi tiếp. Tôi đang chờ cơ hội để gặp em và làm điều gì đó... mà tôi mong muốn từ trước đến giờ.
Và tôi không ngờ... Em lại là một người phụ nữ dâm đãng đến vậy." - Trích(Độc cô chém gió)
#Profile nữ chính Miho Tono:
- Tên: (Ở trên)
- Ngày sinh: 21/01/1991
- Số đo 3vòng: 87 59 85
- Chiều cao: 1m60(5 ft 3 in)
- Nhóm máu: A
- Sở thích: Volleyball, Basketball
- Số phim: 6
Bạn đang xem phim Tình cờ tôi gặp em... Người phụ nữ "dam dang" có ID trên VLXX là: 308, truy cập link rút gọn: vlxx.com/308 hoặc vlxx.tv/308 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.