• 1A
  • 1B
  • 2A
  • 2B
  • Zoom+
Thi cuối kỳ xong được nhà trường cho nghỉ 1 tuần, Zoro tranh thủ về quê thăm gia đình một ngày trước khi cùng nhóm bạn trong lớp của mình đi phượt. Cứ ngỡ một ngày dưới quê trôi qua rất nhanh nhưng sự thật thì không phải như thế, đối với Zoro thì nó rất dài, đặc biệt là khi xyz vụng trộm với mẹ kế của mình.
Mẹ ruột mất khi Zoro còn nhỏ, người bố 20 năm không ăn chơi gái gú một mình kiếm tiền nuôi dưỡng đứa con trai duy nhất của mình ăn học đến nơi đến chốn, lúc Zoro lên TP sống thì ông bố của cậu "đi thêm bước nữa". Chàng trai không phản đối việc bố cưới người khác vì cậu hiểu rằng bố đã già, cần có người quan tâm chăm sóc, điều duy nhất khiến Zoro hơi khó chịu là cô gái cưới bố còn khá trẻ, xưng hô kêu mẹ-con thấy khá kỳ cục.
Lâu ngày sống chung, Zoro bắt đầu có tình cảm với người phụ nữ của bố mình, không hiểu sao mỗi lần nhìn thấy "mẹ", tim cậu lại đập rất nhanh, trong đầu suy nghĩ lung tung, và rồi cậu nhận ra cậu đã yêu cô gái đó, nhưng không phải yêu tình cảm mà là... tình dục - Zoro muốn nện mẹ kế của mình.
(Nội dung được bịa ra từ Phần 1 của phim, trong phim gồm 3 phần khác nhau)
Các nữ chính trong phim:
- Hisae Yabe 1969 / 85-64-88 / 1m67
- Yayoi Yanagida 1979 / 86-60-84 / 1m55
- Midori Nashiro / 90-57-84 / 1m64
Bạn đang xem phim Tình 1 đêm - Địt vợ của bố có ID trên VLXX là: 606, truy cập link rút gọn: vlxx.com/606 hoặc vlxx.tv/606 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
Chú ý: popup thông báo máy tính bị dính virus/mã độc chỉ là quảng cáo, khi nó hiện lên, bạn chỉ cần nhấn Ctrl+F4 để tắt tab đó đi.
Nếu bạn thích VLXX.COM, hãy nhấn +1 để ủng hộ web nhé, xin cảm ơn tất cả mọi người.