• #1A
  • #1B
  • Zoom+
Đúng như với tên phim, đây quả là một nơi thiên đường dành cho những người đàn ông có vợ muốn đỗi gió hay các anh chàng FA không có người yêu phải thủ dâm quay tay chán ngắt.
Mặc trên người bộ đồng phục khá mát mẻ ở phía dưới, các em nữ nhân viên tạo cho mình sự gợi cảm mà bất cứ ai nhìn thấy See more...cũng phải "chào cờ".
Điều làm VLXX cảm thấy mãn nguyện khi đăng phim này lên web nhất đó là em nào trong phim cũng xinh đẹp và dễ thương hết, quả thật không uổng công mình tìm kiếm và bỏ thời gian ra ngồi tua để đánh giá chất lượng phim.
Phim gồm 3 đoạn với 3 em nữ diễn viên khác nhau, em nào cũng xinh tươi và dâm dục cả, theo quan điểm cá nhân thì VLXX đánh giá cao nhất ở em thứ 3(cuối cùng), mình thấy hấp dẫn thế nào ấy.
Thôi chúc mọi người xem phim vui vẻ, không chém gió dài dòng nữa :D.
Bạn đang xem phim Tiệm massage thiên đường có ID trên VLXX là: 393, truy cập link rút gọn: vlxx.com/393 hoặc vlxx.tv/393 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.