• #1
  • Zoom+
Nhìn thumbnail video thế này các bạn có bị kích thích không nhỉ xD. Thủ đoạn cưỡng hiếp cô hàng xóm của anh sinh viên nghèo lả một bộ phim JAV của studio Attackers dài 120 phút với sự tham gia của nữ diễn viên xinh đẹp Chitose Hara.
See more.../> Nội dung nói về anh sinh viên Kanata thầm yêu người phụ nữ đã có chồng Hara ở cùng dãy căn hộ, mỗi lần nhìn thấy Hara đi cùng chồng thì nam sinh viên trẻ lại vô cùng khó chịu, chàng trai quyết định chiếm lấy người tình trong mộng bằng cách không thể hèn hơn.
Ngày hôm đó khi đi cùng chồng đến thang máy tiễn đi làm như mọi hôm, Hara quay trở về chuẩn bị đóng cửa phòng thì bất ngờ Kanata từ phía sau dùng dao không chế và cưỡng hiếp mặc cho cô khóc lóc năn nỉ xin tha.
Katana nói dối với Hara là hắn đã dùng điện thoại lại toàn bộ cảnh làm tình(thực ra thì không) và dọa nếu cô gái nói cho người khác biết vụ này thì video sẽ bị tung lên mạng, vì sợ nên Hara đành chỉ biết nghe theo.
Tất nhiên câu chuyện không dừng lại ở đó, mời các bạn xem tiếp phim để biết tên nam sinh này sẽ tiếp tục làm những trò gì với cô gái đã có chồng kia nhé.
Bạn đang xem phim Thủ đoạn cưỡng hiếp cô hàng xóm của anh sinh viên nghèo có ID trên VLXX là: 632, truy cập link rút gọn: vlxx.com/632 hoặc vlxx.tv/632 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.