• #1
  • #2
  • Zoom+
AVOP-054
vlxx.tv/358
Series Thôn quê thuộc dạng giống như thể loại phim Classic(cổ điển); Nhân vật không hề make up thì phải, thấy rõ mụn, tàn nhang trên mặt, để mặt mộc đóng phim luôn, điều này làm cho một số bạn cảm thấy mất hứng khi xem. Nữ chính của phim cũng không phải ăn mặc hở hang, làm các động tác khiêu dâm, nam chính tự biên tự diễn luôn.
Phần 1 này có tên: Giúp đỡ phụ nữ không nhà.
Nội dung nó như sau. Chú ý, mình chỉ nói tóm tắt 1 đoạn của phim(có nhiều đoạn với các nội dung không giống nhau):
Đang đi lấy hàng về giữa đường thì ông Saten bỗng nhìn thấy một thiếu nữ đi như người mất hồn trên đoạn đường không một cái nhà, người đàn ông đứng tuổi suy nghĩ một hồi rồi quyết định chở cô ta về nhà sau khi biết cô buồn chuyện gia đình nên bỏ đi không muốn về.
Cứ tưởng gặp được người tốt sẽ cho mình ở nhờ vài hôm nhưng Miko không ngờ nàng lại gặp một tên đại dâm, vừa về đến nhà hắn đã đè nàng ra hãm hiếp, biết nàng thành một nô lệnh tình dục phải phục vụ cho hắn...
Đây chỉ là một nội dung nhỏ trong nhiều nội dung của bộ phim dài hơn 2 tiếng đồng hồ, các bạn nếu không thích đoạn 1 thì có thể tua qua các đoạn khác nhé.
#Các nữ chính: Kaoru Natsuki, Tomomi Nakai, Asami Kumagai, Miya Tetzuka, Tsumugi Serizawa, Miki Sunohara, Shizuko Yoshinaga
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM, nếu không vào được .tv thì bạn hãy vào .com nhé.