• #1
  • Zoom+
Hiện tại 50% phim trên VLXX bị lỗi, mình đang cố gắng fix nhanh nhất có thể, mong mọi người thông cảm và tiếp tục ủng hộ web.
Noa Yonekura là một cô gái xinh đẹp, mới chuyển đến khu chung cư phía đông thành phố. Ngay sau ngày chuyển đến cô đã phải quan hệ với anh chàng phòng bên.
Vào buổi sáng khi đi đổ rác, anh chàng phòng bên đã gặp Noa Yonekura cô gái hàng xóm của mình. Vì Noa Yonekura không mặc áo ngực nên đã để lộ ra bộ ngực khiến anh chàng kia nhìn thấy và nổi lên ham muốn. Hắn theo sau cô về đến cửa phòng. Khi cô vừa mở cửa hắn chạy đến ôm và đẩy cô vào nhà sau đó chốt cửa lại. Với bản chất dâm dê nên Noa Yonekura không những không kháng cự mà thậm chí còn tự nguyện để hắn sờ soạng mình. Hai người mân mê, bú cu ngay phía trong cửa ra vào. Noa Yonekura còn ngồi lên bồn rửa bát để cho anh ta địt mình. Dường như chưa đã, họ rủ nhau vào giường rồi tiếp tục quan hệ. Từ hai người hàng xóm mới quen mà đã tiến triển lên mức làm "chuyện ấy" với nhau thì chắc hẳn mối quan hệ của họ sau này sẽ rất tốt. Đúng là theo sau cô hàng xóm dâm dê là anh chàng nhà bên dâm đãng.
Bạn đang xem phim Theo sau cô hàng xóm có ID trên VLXX là: 791, truy cập link rút gọn: vlxx.com/791 hoặc vlxx.tv/791 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào cũng như các chương trình ẩn đào tiền ảo ảnh hưởng xấu đến máy tính của bạn trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.