• #1
  • Zoom+
Hiện tại 50% phim trên VLXX bị lỗi, mình đang cố gắng fix nhanh nhất có thể, mong mọi người thông cảm và tiếp tục ủng hộ web.
Thật xui xẻo cho cô nữ sinh Hanaka vì chuyển vào một ngôi trường có đến 80% học sinh là nam, cô cảm nhận được điều đáng sợ đang sắp đến với mình khi ở nơi đây, điều Hanaka không ngờ là điều đáng sợ đó đến sớm hơn rất nhiều...
Ngay từ ngày đầu vào lớp học, Hanaka đã bị các nam sinh để ý và sau tiết học đầu tiên, cô đã bị uy hiếp và may mắn là thầy giám thị đi ngang qua phát hiện và ngăn chặn kịp thời. Nhưng, chính giám thị đó cũng là một kẻ khốn nạn, sau khi tên nam sinh kia đi thì hắn đã "nhảy" vào cưỡng hiếp Hanaka mặc cho nàng quỳ lạy xin tha.
Tất nhiên cô nữ sinh dễ thương chỉ mới bắt đầu cuộc hành trình bị... hãm hiếp của mình, các bạn cùng tiếp tục xem phim để biết Hanaka bị ai chịch nữa không nhé...
Bạn đang xem phim Thầy trò thay nhau hãm hiếp nữ sinh mới chuyển trường có ID trên VLXX là: 343, truy cập link rút gọn: vlxx.com/343 hoặc vlxx.tv/343 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào cũng như các chương trình ẩn đào tiền ảo ảnh hưởng xấu đến máy tính của bạn trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.