• #1
  • Zoom+
Phát hiện cô con gái mới lớn đang thủ dâm trong phòng ngủ, biết con không có người yêu nên ông bố đã tìm cách "giúp đỡ", người anh trai sau khi biết chuyện cũng nhiệt tình không kém, hắn tiếp sức hỗ trợ bố của mình.
Thấy con gái thủ dâm, ông bố và anh trai nhiệt tình "giúp đỡ" là một phim sex See more...loạn luân của studio Hibino, nữ chính tên Mao Hamasaki, bộ phim kể về chuyện tình dâm loạn giữa cô con gái tuổi đôi mươi liên tục bị bố và anh trai "hành hạ" thân xác. Sau khi bị bố phát hiện mình đang thủ dâm thì hình như Hamasaki cũng muốn được bộ địt mình và cô dự định chỉ làm tình với bố nhưng không ngờ trong lúc đang "mây mưa" với ông ta thì anh trai phát hiện...
Vì không muốn bị anh méc cho mẹ biết mình đã loạn luân với bố nên cô gái quyết định cho anh trai cùng "tham gia". Bí mật này chỉ có 3 người biết mà thôi, không ai nữa cả...
Bạn đang xem phim Thấy con gái thủ dâm, ông bố và anh trai nhiệt tình "giúp đỡ" có ID trên VLXX là: 603, truy cập link rút gọn: vlxx.com/603 hoặc vlxx.tv/603 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.