• #1A
  • #1B
  • Zoom+
Thanh niên may mắn chịch cả con lẫn mẹ(HAY).
Đây là một phim sex mà mình đã post rất lâu rồi, nhưng video lúc đó có chất lượng xấu và chỉ trích 1 đoạn ngắn trong toàn bộ bộ phim mà thôi, VLXX may mắn tìm được bản đầy đủ HD nên đăng ngay lên cho các bạn cùng xem.
Phim có nội dung và tình tiết rất See more...hấp dẫn(đa số sản phẩm của studio Switch đều hay như nhau). Nội dung tóm tắt của phim như sau:
Cậu thanh niên Nako cùng một người bạn thân đến nhà bạn dì họ chơi, chàng trai ngạc nhiên và tiếp sau đó là choáng ngợp trước sự xinh đẹp, 3vòng cực chuẩn của cô con gái lớn nhất của dì mình. Trong đầu chàng trai bắt đầu hiện ngay những suy nghĩ đen tối nhưng vì nhát gán nên cu cậu đành cắn...chim chịu đựng. Nhưng thật bất ngờ người con gái xinh đẹp kia lại chủ động trò chuyện và... chịch xã giao với chàng trai, điều này chứng ta cô nàng rất háo dâm và đã me anh ta từ trước nhưng chỉ là giấu đi thôi.
Chưa hết ở đó, sau khi chịch con xong, thì cũng giống như tiêu đề của phim đó, người tiếp theo là .... Mọi người cùng xem nhé.
P/s: Phim gồm có rất nhiều phần khác nhau, các bạn... "ra" rồi thì vài ngay sau quay lại xem phần khác của phim nhé; (Phần nào cũng hay cả) ^^
Bạn đang xem phim Thanh niên may mắn chịch cả con lẫn mẹ(HAY) có ID trên VLXX là: 352, truy cập link rút gọn: vlxx.com/352 hoặc vlxx.tv/352 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.