• Server-1
  • Zoom+
2,393 Like
Thật ra đặt tên title thế này thì thấy tội cho anh nam chính trong phim quá, chính xác "các cô bạn của chị gái" mới chính là những kẻ dâm dục, chủ động khiêu dâm để "hành hạ" con c*c của nam thanh niên. Tính sửa lại tiêu đề nhưng nghĩ đi nghĩ lại thì nó cũng như nhau cả, để vậy luôn.
Nội dung phim: Nhân lúc ba mẹ về quê vài ngày nên cô chị gái quyết định rủ bạn bè của mình về nhà chơi, cậu em trai thì có vẻ không quan tâm việc chị dẫn bạn về nên chàng tiếp tục ngủ, xem như không có chuyện gì xảy ra mặc cho tiếng ồn từ bên ngoài.. Nhưng sau đó thì cu cậu vẫn phải dậy để tiếp khách theo yêu cầu của chị mình.
Lúc bây giờ chàng trai mới trố mắt kinh ngạc, bạn bè của chị toàn là nữ, đã thế ăn mặc rất "thoáng" nữa. Người em bắt đầu thấy khó chịu ở "chổ đó", tim đập nhanh hơn và... vô cùng bất ngờ xen lẫn hạnh phúc khi các cô bạn của chị mình cực dâm và... "háo sắc".
Các nữ diễn viên trong phim: Hibiki Ootsuki, Mao Hamasaki, Yui Kawagoe, Eri Natsume
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
Chú ý: popup thông báo máy tính bị dính virus/mã độc chỉ là quảng cáo, khi nó hiện lên, bạn chỉ cần nhấn Ctrl+F4 để tắt tab đó đi.
Nếu bạn thích VLXX.COM, hãy nhấn +1 để ủng hộ web nhé, xin cảm ơn tất cả mọi người.
Hiện tại một số phim trên web không play được, mình đang reup lại(full HD) nên sẽ mất một chút thời gian, mong các bạn thông cảm cho.