• #1
  • Zoom+
Thật ra đặt tên title thế này thì thấy tội cho anh nam chính trong phim quá, chính xác "các cô bạn của chị gái" mới chính là những kẻ dâm dục, chủ động khiêu dâm để "hành hạ" con c*c của nam thanh niên. Tính sửa lại tiêu đề nhưng nghĩ đi nghĩ lại thì nó cũng như nhau cả, để vậy luôn.
Nội dung phim: Nhân See more...lúc ba mẹ về quê vài ngày nên cô chị gái quyết định rủ bạn bè của mình về nhà chơi, cậu em trai thì có vẻ không quan tâm việc chị dẫn bạn về nên chàng tiếp tục ngủ, xem như không có chuyện gì xảy ra mặc cho tiếng ồn từ bên ngoài.. Nhưng sau đó thì cu cậu vẫn phải dậy để tiếp khách theo yêu cầu của chị mình.
Lúc bây giờ chàng trai mới trố mắt kinh ngạc, bạn bè của chị toàn là nữ, đã thế ăn mặc rất "thoáng" nữa. Người em bắt đầu thấy khó chịu ở "chổ đó", tim đập nhanh hơn và... vô cùng bất ngờ xen lẫn hạnh phúc khi các cô bạn của chị mình cực dâm và... "háo sắc".
Các nữ diễn viên trong phim: Hibiki Ootsuki, Mao Hamasaki, Yui Kawagoe, Eri Natsume
Bạn đang xem phim Thanh niên dâm dục, địt bạn của chị gái có ID trên VLXX là: 510, truy cập link rút gọn: vlxx.com/510 hoặc vlxx.tv/510 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.