• #1
  • Zoom+
Đặt tiêu đề như trên sẽ có một số bạn hiểu nhầm, đây là nam thanh niên địt bạn gái của em gái mình(2 cô gái trong video là đồng tính).
Tiếp tục sử dụng Google dịch:
- Jessy bắt gặp người yêu Yhivi đang BJ cho anh trai của cô, sau đó cô nàng hướng dẫn cho Yhivi cách làm tình(đây là ở phần 1, video See more...mình post phía trên là phần 2), Yhivi nghĩ mình là người đồng tính, chỉ thích con gái, nhưng cô vẫn cảm thấy tò mò về con trai. Lúc đi tắm, anh trai của Jessy đã đi theo và vào tắm chung, Yhivi không hề phản kháng, cô cho phép nam thanh niên cùng mình tận hưởng khoái lạc, tất nhiên là cả 2 người đều giấu Jessy, cô ta sẽ nổi điên nếu thấy họ đang địt nhau.
Nguyên văn tiếng Anh:
"Yhivi and her girlfriend have made up after Yhivi was caught blowing her girlfriend's brother. But Yhivi is still feeling curious about guys. She's always thought of herself as a lesbian, but now she can't stop thinking about Jessy's dick. So when he joins her in the shower she lets him stay. Who knows how far she will go this time?"
Bạn đang xem phim Thằng anh mất dạy, địt bạn gái của em mình có ID trên VLXX là: 447, truy cập link rút gọn: vlxx.com/447 hoặc vlxx.tv/447 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.