• Server-1
  • Zoom+
1,084 Like
Thầm yêu chị dâu - Một phim sex hay kể về chuyện tình vụng trộm giữ em chồng và chị dâu.
Tôi bỏ nhà đi vì cãi nhau với gia đình, không biết nương tựa ai dưới quê nên tôi quyết định tìm lên thành phố ở nhờ nhà của chị dâu vài ngày.
Anh trai tôi ở nhà của chị dâu và cùng với ba mẹ của chị, bởi vậy tôi đã gọi điện xin phép chị trước và thật may mắn là chị ấy đồng ý và hứa giữ bí mật với anh tôi là tôi cãi nhau với gia đình và bỏ nhà đi.
Gặp anh, tôi nói lên thành phố chơi một tuần và tất nhiên là anh tôi không nghi ngờ gì. Cha mẹ chị dâu đối xử rất tốt với tôi, xem tôi như là môt thành viên trong gia đình vậy.
Kể từ ngày ở chung với gia đình của anh trai, tôi vô tình phát hiện ra chị dâu rất đẹp và "ngon", bản năng đàn ông của tôi bắt đầu dâng trào, tôi thèm muốn được làm tình với chị, được địt vào lồn người vợ xinh đẹp của anh trai mình...
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
Chú ý: popup thông báo máy tính bị dính virus/mã độc chỉ là quảng cáo, khi nó hiện lên, bạn chỉ cần nhấn Ctrl+F4 để tắt tab đó đi.
Nếu bạn thích VLXX.COM, hãy nhấn +1 để ủng hộ web nhé, xin cảm ơn tất cả mọi người.
Hiện tại một số phim trên web không play được, mình đang reup lại(full HD) nên sẽ mất một chút thời gian, mong các bạn thông cảm cho.