• #1
  • #2
  • Zoom+
Thầm yêu chị dâu - Một phim sex hay kể về chuyện tình vụng trộm giữ em chồng và chị dâu.
Tôi bỏ nhà đi vì cãi nhau với gia đình, không biết nương tựa ai dưới quê nên tôi quyết định tìm lên thành phố ở nhờ nhà của chị dâu vài ngày.
Anh trai tôi ở nhà của chị dâu và cùng với ba mẹ của See more...chị, bởi vậy tôi đã gọi điện xin phép chị trước và thật may mắn là chị ấy đồng ý và hứa giữ bí mật với anh tôi là tôi cãi nhau với gia đình và bỏ nhà đi.
Gặp anh, tôi nói lên thành phố chơi một tuần và tất nhiên là anh tôi không nghi ngờ gì. Cha mẹ chị dâu đối xử rất tốt với tôi, xem tôi như là môt thành viên trong gia đình vậy.
Kể từ ngày ở chung với gia đình của anh trai, tôi vô tình phát hiện ra chị dâu rất đẹp và "ngon", bản năng đàn ông của tôi bắt đầu dâng trào, tôi thèm muốn được làm tình với chị, được địt vào lồn người vợ xinh đẹp của anh trai mình...
Bạn đang xem phim Thầm yêu chị dâu có ID trên VLXX là: 107, truy cập link rút gọn: vlxx.com/107 hoặc vlxx.tv/107 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.