• #1
  • Zoom+
Tên nhân viên sửa khóa bệnh hoạn.
Tay sửa ổ khóa nhưng mắt luôn dáo diết nhìn về phía cô nữ chủ nhà xinh đẹp và dễ thương. Hắn như có một âm mưu đen tối nào đó mà đối tượng chính trong kế hoạch của hắn không ai khác đó chính là nữ chủ nhân của căn hộ hạng sang nơi hắn đang loay hoay để mở khóa See more...phòng.
Đúng như tiêu đề của phim, tên thợ bệnh hoạn này đã lén trộm đồ lót của cô gái kia và bắt đầu làm những hành động ghớm ghiếc của hắn: hôn hít lên chiếc quần lót, áp mặt vào áo lót và thủ dâm, ...
Không thể nhịn được cơn dục vào đang tuôn trào trong người, ngày hôm đó hắn quyết lẻn vào nhà của cô gái trẻ để giở trò đồi bại, tất nhiên là hắn đã thành công, là phụ nữ chân yếu tay mình, đã thế không có chồng ở nhà, sau một khoảng thời gian ngắn chống cự, cô vợ trẻ buông tay "chịu trận".
Lần đâu tiên xxx của tên thợ sửa khóa có thể gọi là HIẾP DÂM nhưng những lần sau này thì phải gọi là VUNG TROM, và người đáng căm hờn nhất lại là cô vợ, không những không báo cho chồng mình biết để gọi cảnh sát, cô nàng còn tiếp tục giao dâm với nam thanh niên trẻ kia nhiều lần nữa(nói tên kia trẻ thì không đúng vì tuổi của hắn cũng không nhỏ hơn người chồng là mấy, "trẻ" ở đây là nói về độ "mạnh" của cái "bên dưới").
Có lẽ vì quá sung sướng nên cô ta đã quên đi người đàn ông mà cô đã thề non hẹn biển vài năm trước. Thật tội nghiệp cho anh chồng.
P/s: Phim sex này hấp dẫn ở đoạn cuối, khi mà anh chồng bất ngờ về nhà và phát hiện vợ mình không một mảnh vãi che thân đang dạng 2 chân ra và bị một con cu khác đâm vào lồn và không phải là anh ta(người chồng).
Bạn đang xem phim Tên nhân viên sửa khóa bệnh hoạn có ID trên VLXX là: 301, truy cập link rút gọn: vlxx.com/301 hoặc vlxx.tv/301 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.