Hiện đa số phim trên VLXX đều không play được do vấn đề từ server phim, nhóm đang cố gắng reup lại(hiện chỉ trang mới nhất là xem được), mong mọi người thông cảm và tiếp tục ủng hộ VLXX trong thời gian tới.
  • #1
  • #3-OP
  • Zoom+
CARIB-080817-475
vlxx.tv/811
Người cha dượng đã hẹn người con gái riêng của vợ mình trong nhà tắm để thực hiện ý đồ làm loạn luân với đứa con gái xinh đẹp Ryo Ikushima . Những cảnh quay trong phim đều được diễn ra trong nhà tắm của Ryo Ikushima và bố dượng kích thích đến từng phút với những màn làm tình cho đến lúc địt nhau. Sau bao nhiêu khó khăn thì hôm nay Ryo Ikushima cũng buộc phải làm tình với người cha dượng của mình, trong phòng tắm cả hai không mảnh vải che thân , ngắm thân hình tuyệt vời của người con gái Ryo Ikushima . Ông bố dượng trong lòng rất sung sướng rằng cái lồn xinh đẹp đó sẽ được địt bởi con cu của mình. Dẫu Biết rằng mình sẽ loạn luân với người cha dượng nhưng cô không hề ngại ngùng vuột qua sự loạn luân đó để hai người có thể đến được với nhau. Những Cảnh địt nhau trong phim sex này không che thấy rõ từng chi tiết từng cọng lông của em, nhìn em cũng ngon đi thằng nào chả muốn được nện em xinh đẹp như này chứ.

Tình trạng trang web: 90% phim bị lỗi, VLXX đang cố gắng khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Server #1: Đa số phim đều không xem được.

Server #3-OP: Server của Openload, sẽ bị dính popup quảng cáo, mọi người không nên cài bất cứ gì từ quảng cáo, hãy tắt tab đó đi(dùng tổ hợp phím Ctrl + W để đóng tab đó hoặc Ctrl + Shift + W để tắt luôn trình duyệt web.

VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM, nếu không vào được .tv thì bạn hãy vào .com nhé.