• #1
  • Zoom+
Hiện tại 50% phim trên VLXX bị lỗi, mình đang cố gắng fix nhanh nhất có thể, mong mọi người thông cảm và tiếp tục ủng hộ web.
Người cha dượng đã hẹn người con gái riêng của vợ mình trong nhà tắm để thực hiện ý đồ làm loạn luân với đứa con gái xinh đẹp Ryo Ikushima . Những cảnh quay trong phim đều được diễn ra trong nhà tắm của Ryo Ikushima và bố dượng kích thích đến từng phút với những màn làm tình cho đến lúc địt nhau. Sau bao nhiêu khó khăn thì hôm nay Ryo Ikushima cũng buộc phải làm tình với người cha dượng của mình, trong phòng tắm cả hai không mảnh vải che thân , ngắm thân hình tuyệt vời của người con gái Ryo Ikushima . Ông bố dượng trong lòng rất sung sướng rằng cái lồn xinh đẹp đó sẽ được địt bởi con cu của mình. Dẫu Biết rằng mình sẽ loạn luân với người cha dượng nhưng cô không hề ngại ngùng vuột qua sự loạn luân đó để hai người có thể đến được với nhau. Những Cảnh địt nhau trong phim sex này không che thấy rõ từng chi tiết từng cọng lông của em, nhìn em cũng ngon đi thằng nào chả muốn được nện em xinh đẹp như này chứ.
Bạn đang xem phim Tắm chung với cha dượng có ID trên VLXX là: 811, truy cập link rút gọn: vlxx.com/811 hoặc vlxx.tv/811 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào cũng như các chương trình ẩn đào tiền ảo ảnh hưởng xấu đến máy tính của bạn trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.