• #1
  • Zoom+
Bạn đã từ xem phim sex Một ngày dài ở nhà với chị hai chưa, phim đó rất hay phải không nào, SEX, "Anh ơi địt em mạnh nữa lên" là thể loại có nội dung cũng na na như vậy, nhưng thay vì là loan luan chị See more...em thì video sex trên là sex em gái và anh mình.
Bộ phim hơn 2 tiếng này gồm có 5 đoạn chính:
- 1(từ đầu đến phút 36, giây 30): Cô nàng mặc bộ trang phục học sexy với váy khá cao(chủ động kéo cao lên), người anh nhắc nhở thì bị cô càng kéo lên cao hơn nữa, chàng trai giúp em mình tuột xuống và thế là...
- 2(tiếp theo cho đến phút 55, giây55): đoạn này chỉ có BJ, cô em gái vừa tắm xong và đang rửa bát, cậu anh trai vô đùa giỡn và thế là làm thêm nháy thứ 2.
- 3(tiếp tục đoạn 2 cho đến 1g30p30s): đoạn này cô em gái ăn mặc hấp dẫn nhất, quần jean nàng mặc y hệt cái quần lót, không khác gì chỉ khác mỗi chất liệu.
- 4( -> 1tiếng48phút17giây): thời gian này hai anh em dâm loạn với nhau ở cầu thang.
- Cuối cùng: phần này mình không thích lắm, ai thích thì coi nhé.
Profile nữ chính:
- Tên: Minami Kojima
- Ngày sinh: 12/12/1992
- Nơi ở: Kanagawa
- Số đo 3 vòng: 85-56-83
- Chiều cao: 1m50
- Sở thích: Đi bộ, khả năng: Chơi tennis
- Số phim: 31
Bạn đang xem phim SEX, "Anh ơi địt em mạnh nữa lên" có ID trên VLXX là: 439, truy cập link rút gọn: vlxx.com/439 hoặc vlxx.tv/439 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.