• Server-1
  • Zoom+
821 Like
Series Thôn quê thuộc dạng giống như thể loại phim Classic(cổ điển); Nhân vật không hề make up thì phải, thấy rõ mụn, tàn nhang trên mặt, để mặt mộc đóng phim luôn, điều này làm cho một số bạn cảm thấy mất hứng khi xem. Nữ chính của phim cũng không phải ăn mặc hở hang, làm các động tác khiêu dâm, nam chính tự biên tự diễn luôn :D.
Phần 1 này có tên: Giúp đỡ phụ nữ không nhà.
Nội dung nó như sau. Chú ý, mình chỉ nói tóm tắt 1 đoạn của phim(có nhiều đoạn với các nội dung không giống nhau):
Đang đi lấy hàng về giữa đường thì ông Saten bỗng nhìn thấy một thiếu nữ đi như người mất hồn trên đoạn đường không một cái nhà, người đàn ông đứng tuổi suy nghĩ một hồi rồi quyết định chở cô ta về nhà sau khi biết cô buồn chuyện gia đình nên bỏ đi không muốn về.
Cứ tưởng gặp được người tốt sẽ cho mình ở nhờ vài hôm nhưng Miko không ngờ nàng lại gặp một tên đại dâm, vừa về đến nhà hắn đã đè nàng ra hãm hiếp, biết nàng thành một nô lệnh tình dục phải phục vụ cho hắn...
Đây chỉ là một nội dung nhỏ trong nhiều nội dung của bộ phim dài hơn 2 tiếng đồng hồ, các bạn nếu không thích đoạn 1 thì có thể tua qua các đoạn khác nhé.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
Chú ý: popup thông báo máy tính bị dính virus/mã độc chỉ là quảng cáo, khi nó hiện lên, bạn chỉ cần nhấn Ctrl+F4 để tắt tab đó đi.
Nếu bạn thích VLXX.COM, hãy nhấn +1 để ủng hộ web nhé, xin cảm ơn tất cả mọi người.
Hiện tại một số phim trên web không play được, mình đang reup lại(full HD) nên sẽ mất một chút thời gian, mong các bạn thông cảm cho.