• #1
  • Zoom+
Sếp ngủ, nam nhân viên nhanh cơ hội "làm thịt" vợ của ông là bộ phim sex 120 phút kể về 3 mối tình vụng trộm giữa các anh nhân viên trẻ tuổi với những cô vợ xinh đẹp của sếp mình.
Cả 3 đoạn phim đều có nội dung khá giống nhau, nam nhân viên lợi dụng See more...sếp ngủ, nhanh cơ hội địt người phụ nữ đang "chào gọi" mình, tất nhiên các cô vợ chủ động tìm cách cho lính của chồng biết là cô ta đang muốn gì, và những thanh niên trẻ kia cũng không ngu đến nổi không hiểu chuyện.
Theo nhận xét của VLXX thì cả 3 phần trong bộ phim này đều rất hay, tình tiết rất kịch tính hấp dẫn, chắc chắn sẽ không phí 2 tiếng cuộc đời của bạn đâu.
Đoạn 1 nữ chính là Yui Hatano, đoạn 2 mình thấy rất quen, em này có rất nhiều trên VLXX, đoạn 3 cũng vậy, nếu các bạn ai biết tên 2 nữ chính còn lại thì gửi email cho mình nhé, để mình cập nhật lại bổ sung tên diễn viên cho mọi người tiện theo dõi.
Bạn đang xem phim Sếp ngủ, nam nhân viên nhanh cơ hội "làm thịt" vợ của ông có ID trên VLXX là: 585, truy cập link rút gọn: vlxx.com/585 hoặc vlxx.tv/585 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.