• #1
  • Zoom+
Hiện tại 50% phim trên VLXX bị lỗi, mình đang cố gắng fix nhanh nhất có thể, mong mọi người thông cảm và tiếp tục ủng hộ web.
Rina Ishihara - Cái tên mà bất cứ ai xem JAV đều phải nhìn thấy một lần, nếu bạn không biết nàng thì bạn đã bỏ qua rất nhiều phim hay đấy.
Sở hữu chiều cao 1m55, tuy khá thấp bé so với những diễn viên đầy tiếng tăm khác như Azumi Mizushima(1m67), Rola Takizawa(1m72), Yui Hatano(1m63),... nhưng Rina Ishihara vẫn tràn ngập sự hấp dẫn phát ra từ cơ thể nàng, không hề lép vế so với một ai hết. Với nước da trắng như bông, khuôn mặt vô cùng dễ thương xinh đẹp, vòng eo 56 cùng vòng 1,3 to săn chắc, Rina làm bất cứ người đàn ông nào nhìn thấy cô đều phải "chào cờ", chỉ muốn fuck mà thôi. Điều đặc biệt mà "thiên thần JAV" này có được nữa đó chính là nàng diễn rất nhập tâm, đầy cảm xúc, bạn không tin ư? Hãy gõ từ khóa là tên nàng vào ô tìm kiếm của VLXX và thưởng thức đi nhé.
Trên đây là tổng hợp 5 in 1 của Rina, cô có các vai diễn khác nhau trong bộ phim dài gần 3 tiếng này:
- Đoạn 1: Rina làm nhân viên massage
- Tiếp theo: Cô làm y tá(chỉ BJ)
- Đoạn 3: Nhân viên văn phòng
- Đoạn 4: Loan luan với em họ.
- Đoạn cuối: Bị bạn của chồng địt.
Các bạn xem từ từ nhé, chúc xem phim vui vẻ.
Bạn đang xem phim Rina Ishihara tổng hợp - Nữ thiên thần của thế giới JAV có ID trên VLXX là: 445, truy cập link rút gọn: vlxx.com/445 hoặc vlxx.tv/445 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào cũng như các chương trình ẩn đào tiền ảo ảnh hưởng xấu đến máy tính của bạn trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.