• Server-1
  • Zoom+
1,068 Like
Quay lén Massage XXX Japan(Gái xinh). Xem phim sex massage Nhật Bản rất hay mà VLXX vừa chôm ở nơi khác về được.
Đầu tiên nói thật với các bạn, sau khi mình xem phim sơ qua để review post lên VLXX, mình chỉ ước ở Việt Nam cũng có địa điểm Massage mà có gái xinh như thế này, bao nhiêu tiền cũng chịu ~hehe, nói giỡn vậy thôi chứ mắc quá thì có muốn cũng chẵng được.
Ở web này chắc mọi người đều biết đa số phim đểu là thể loại phim vung trom hay phim loan luan, rất ít phim có nội dung khác vì VLXX phải tập trung vào những loại phim có đại đa số người xem vừa lòng.
Cũng giống như phim Chơi thuốc kích dục mà web đã đăng trước đó(Bạn có thể tìm thông qua chức năng search của VLXX, hoặc lên Google tìm với từ khóa như trên cũng ra), sex Massage khác ở chổ là nữ nhân viên hoàn toàn tự nguyện cho khách phang chứ không hề bị chất kích thích tác dụng. Nói chung phim này không có nội dung gì đặc sắc, ai đi các tiệm "Massage trá hình" cũng đều biết cả, VLXX tin cái mà mọi người cần biết đó chính là tên cũng các nữ chính trong phim, đây, ngay bên dưới:
#Starring:
~1. Tên: Natsumi Horiguchi
Tên khác: Honoka Onda, Nanami Hirose
Ngày sinh: 04/06/1980
Chòm sao: Song Tử(Gemini)
Nơi ở: Tokyo, Japan
Số đo 3vòng: 88 58 86
Chiều cao: 1m86
Nhóm máu: AB
Số phim: 84
~2. Tên: Tsukasa Kamijo
Tên khác: Chinatsu Sawai
Ngày sinh: 15/02/1987
Chòm sao: Aquarius
Home: Hokkaido
Số đo 3 vòng: 89 59 84
Chiều cao: 1m60
Sở thích: Du lịch
Số phim: 3
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
Chú ý: popup thông báo máy tính bị dính virus/mã độc chỉ là quảng cáo, khi nó hiện lên, bạn chỉ cần nhấn Ctrl+F4 để tắt tab đó đi.
Nếu bạn thích VLXX.COM, hãy nhấn +1 để ủng hộ web nhé, xin cảm ơn tất cả mọi người.
Hiện tại một số phim trên web không play được, mình đang reup lại(full HD) nên sẽ mất một chút thời gian, mong các bạn thông cảm cho.