• Server-1
  • Zoom+
1,045 Like
Có ai bị kích thích hay tò mò muốn click vào khi nhìn thấy tên phim này không? QUÁN CÀ PHÊ THIÊN ĐƯỜNG thật sự rất hay, diễn viên diễn sâu, biểu cảm.
Dạo này không có thời gian rảnh nhiều nên phim mình tua rất nhanh để đoán nội dung, nếu sai thì mong các bạn thông cảm bỏ qua cho. Chủ đề phim hình như nói về một quán cafe toàn khách và nhân viên nữ, len lỏi đâu ra một nam thanh niên trẻ và tất nhiên một mình anh này hưởng hết từ A đến Z.
Mọi người chú ý một tí, nữ chính trong thumbnail trên tên Kana Tsuruta, em này đóng một phim rất hay mà VLXX đã post lâu lắm rồi, nó đây: Phim sex địt EM HÀNG XÓM (Full HD), nếu các bạn chưa xem phim này thì nên xem đi nhé, rất hay đó.
Các diễn viên trong phim: Nozomi Hatsuki, Yuu Shinoda, Kana Tsurata, Mao Hamasaki, Kurea Hasumi, Ami Adachi, Haruna Ikoma. Rất nhiều, VLXX cũng không biết mặt các em/đoạn phim, các bạn chịu khó search toàn bộ nếu ưa thích một diễn viên nào đó đi nhé; Chúc xem phim vui vẻ.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
Chú ý: popup thông báo máy tính bị dính virus/mã độc chỉ là quảng cáo, khi nó hiện lên, bạn chỉ cần nhấn Ctrl+F4 để tắt tab đó đi.
Nếu bạn thích VLXX.COM, hãy nhấn +1 để ủng hộ web nhé, xin cảm ơn tất cả mọi người.
Hiện tại một số phim trên web không play được, mình đang reup lại(full HD) nên sẽ mất một chút thời gian, mong các bạn thông cảm cho.