• #1
  • Zoom+
Có ai bị kích thích hay tò mò muốn click vào khi nhìn thấy tên phim này không? QUÁN CÀ PHÊ THIÊN ĐƯỜNG thật sự rất hay, diễn viên diễn sâu, biểu cảm.
Dạo này không có thời gian rảnh nhiều nên phim mình tua rất nhanh để đoán nội dung, nếu sai thì mong các bạn thông cảm bỏ qua cho. Chủ đề phim hình như See more...nói về một quán cafe toàn khách và nhân viên nữ, len lỏi đâu ra một nam thanh niên trẻ và tất nhiên một mình anh này hưởng hết từ A đến Z.
Mọi người chú ý một tí, nữ chính trong thumbnail trên tên Kana Tsuruta, em này đóng một phim rất hay mà VLXX đã post lâu lắm rồi, nó đây: Phim sex địt EM HÀNG XÓM (Full HD), nếu các bạn chưa xem phim này thì nên xem đi nhé, rất hay đó.
Các diễn viên trong phim: Nozomi Hatsuki, Yuu Shinoda, Kana Tsurata, Mao Hamasaki, Kurea Hasumi, Ami Adachi, Haruna Ikoma. Rất nhiều, VLXX cũng không biết mặt các em/đoạn phim, các bạn chịu khó search toàn bộ nếu ưa thích một diễn viên nào đó đi nhé; Chúc xem phim vui vẻ.
Bạn đang xem phim QUÁN CÀ PHÊ THIÊN ĐƯỜNG có ID trên VLXX là: 518, truy cập link rút gọn: vlxx.com/518 hoặc vlxx.tv/518 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.