• Server-1
  • Zoom+
Bộ phim trên lúc đầu xem trailer tưởng hay, nhưng thật sự thì không như mình nghĩ, nó hơi bị chán nhưng lỡ download về rồi, diễn viên cũng xinh nên post lên VLXX cho mọi người xem tạm vậy.
Lúc đầu mình tưởng nội dung phim y như tiều đề đó(Qua nhà gấu chơi, nam thanh niên "làm thịt" cả chị lẫn em), thằng kia qua nhà chơi sau đó tò té với chị của người yêu nó, xong người yêu nó về rồi .... chắc chắn sẽ rất kịch tính và hấp dẫn,... nhưng... vì cái tội xem ẩu của mình nên chã ai biết được chữ ngờ.
Nội dung chính xác hình như là 2 người phụ nữ trong phim là lesbian, chàng trai trẻ kia qua chơi thì cả 3 người chơi some luôn. Nói chung thì nếu các bạn dư thời gian thì xem một tí, mình không khuyến khích vì nó không hay lắm.
Thành thật xin lỗi vì post phim không được hấp dẫn(mất đi bản chất của VLXX). Chúc mọi người xem phim... khác vui vẻ.
Bạn đang xem phim Qua nhà gấu chơi, nam thanh niên "làm thịt" cả chị lẫn em có ID trên VLXX là: 690, truy cập link rút gọn: vlxx.com/690 hoặc vlxx.tv/690 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
Chú ý: popup thông báo máy tính bị dính virus/mã độc chỉ là quảng cáo, khi nó hiện lên, bạn chỉ cần nhấn Ctrl+F4 để tắt tab đó đi.
Nếu bạn thích VLXX.COM, hãy nhấn +1 để ủng hộ web nhé, xin cảm ơn tất cả mọi người.