• Server-1
  • Zoom+
645 Like
Bộ phim trên hai tiếng này gồm có 3 đoạn với các diễn viên khác nhau, tất cả đều có chung một nội dung sơ khai: Đến nhà bạn chơi, thấy em gái của bạn xinh đẹp, ra tay dở trò đồi bại.
Đoạn 1(Từ 00:00 đến 42:24): Nam thanh niên lén lút nhìn em gái của bạn thân tắm, cu cậu bắt đầu nắng cực và quyết định chờ cơ hội để ra tay hành nghề... phang gái dạo. Một lát sau, trong khi người bạn ra ngoài mua bia mồi về nhậu, chàng trai tiếp xúc nói chuyện làm quen, và nhanh như chớp, nhấn lúc cô bé nhờ đấm bóp chân tay, hắn vội nhét con cặc của hắn vô lồn của nàng.
Đoạn 2(Tiếp theo cho đến 1:23:04): Lần này "con mồi" là một nữ sinh cấp 3 còn rất tươi và nai, nội dung phim cũng na ná như đoạn 1, không có gì khác biệt.
Đoạn 3(Cuối cùng): Hai thằng bạn thân cùng nhau xem... phim sex, nam chủ nhà chịu không nổi cơn nứng nên quyết định ra ngoài tìm gái về chơi, riêng chàng trai còn lại quyết định kiềm nén nhưng thật không may cô em gái của bạn lại xuất hiện đúng lúc đó. Con cu đang cứng như đá, nhục dục đang cháy trong người, tự nhiên lại có một cái l` xinh đẹp hấp dẫn(cô gái mặc quần ngắn bó sát, dạng ráng ra nói chuyện như đang mời gọi), nam thanh niên đành thầm xin lỗi bạn thân của mình và đè cô gái ra nắc trước khi anh trai của nàng về.
Các nữ chính trong phim:
- Suzu Miyazawa
- Meru Iroha
- Yuuki Manabe
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
Chú ý: popup thông báo máy tính bị dính virus/mã độc chỉ là quảng cáo, khi nó hiện lên, bạn chỉ cần nhấn Ctrl+F4 để tắt tab đó đi.
Nếu bạn thích VLXX.COM, hãy nhấn +1 để ủng hộ web nhé, xin cảm ơn tất cả mọi người.
Hiện tại một số phim trên web không play được, mình đang reup lại(full HD) nên sẽ mất một chút thời gian, mong các bạn thông cảm cho.