• #1
  • Zoom+
Bộ phim trên hai tiếng này gồm có 3 đoạn với các diễn viên khác nhau, tất cả đều có chung một nội dung sơ khai: Đến nhà bạn chơi, thấy em gái của bạn xinh đẹp, ra tay dở trò đồi bại.
Đoạn 1(Từ 00:00 đến 42:24): Nam thanh niên lén lút nhìn em gái của bạn thân tắm, cu cậu bắt đầu nắng cực và quyết See more...định chờ cơ hội để ra tay hành nghề... phang gái dạo. Một lát sau, trong khi người bạn ra ngoài mua bia mồi về nhậu, chàng trai tiếp xúc nói chuyện làm quen, và nhanh như chớp, nhấn lúc cô bé nhờ đấm bóp chân tay, hắn vội nhét con cặc của hắn vô lồn của nàng.
Đoạn 2(Tiếp theo cho đến 1:23:04): Lần này "con mồi" là một nữ sinh cấp 3 còn rất tươi và nai, nội dung phim cũng na ná như đoạn 1, không có gì khác biệt.
Đoạn 3(Cuối cùng): Hai thằng bạn thân cùng nhau xem... phim sex, nam chủ nhà chịu không nổi cơn nứng nên quyết định ra ngoài tìm gái về chơi, riêng chàng trai còn lại quyết định kiềm nén nhưng thật không may cô em gái của bạn lại xuất hiện đúng lúc đó. Con cu đang cứng như đá, nhục dục đang cháy trong người, tự nhiên lại có một cái l` xinh đẹp hấp dẫn(cô gái mặc quần ngắn bó sát, dạng ráng ra nói chuyện như đang mời gọi), nam thanh niên đành thầm xin lỗi bạn thân của mình và đè cô gái ra nắc trước khi anh trai của nàng về.
Các nữ chính trong phim:
- Suzu Miyazawa
- Meru Iroha
- Yuuki Manabe
Bạn đang xem phim Qua nhà chơi, lén lút "nện" em gái của bạn thân có ID trên VLXX là: 438, truy cập link rút gọn: vlxx.com/438 hoặc vlxx.tv/438 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.