• Server-1
  • Zoom+
2,021 Like
Pornhub, Địt con gái riêng của vợ - Phim sex Pornhub.com
Không rành tiếng Anh nên nhờ sự trợ giúp từ anh Google dịch vậy:
Vợ của Marc ra ngoài và cô con gái riêng của ông là Nekane cũng đi chơi với bạn bè của mình, chính vì không có ai ở nhà nên Marc quyết định xem một bộ phim khiêu dâm. Nhưng sau đó cô con gái của ông đã thay đỗi kế hoạch, cô quay trở về nhà. Nekane nghe thấy âm thanh kì lạ phát ra từ phòng khách, cô im lặng lén ra xem thử thì phát hiện bố dượng của mình đang xem phim sex. Sau đó thì mình cũng chã biết nữa :)).
Nguyên văn tiếng Anh cho ai muốn học thêm:
"Marc's wife is out and his stepdaughter Nekane should be with her friends, so he decides to watch some porn. But his step-daughter had a change of plans and she’s actually home! She comes to see what he’s up to but pauses and stares quietly when she realizes he’s watching porn. After a bit of playing with herself while she watches her stepdad jerk off, she decides to surprise him with a bang."
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
Chú ý: popup thông báo máy tính bị dính virus/mã độc chỉ là quảng cáo, khi nó hiện lên, bạn chỉ cần nhấn Ctrl+F4 để tắt tab đó đi.
Nếu bạn thích VLXX.COM, hãy nhấn +1 để ủng hộ web nhé, xin cảm ơn tất cả mọi người.
Hiện tại một số phim trên web không play được, mình đang reup lại(full HD) nên sẽ mất một chút thời gian, mong các bạn thông cảm cho.