• #1
  • Zoom+
Tên phim: Phụ bạn dọn nhà, tên bạn thân "dọn" luôn cô vợ
ID: NGOD-019
Studio: JET Video
Diễn viên: Eri Hosaka
Chuyển nhà, anh chồng nhờ bạn thân mình qua phụ dọn đồ, không ngờ chỉ vì thế mà chàng trai bị đứa mà mình tin tưởng nhất cắm sừng.
Tên đàn ông tuổi chừng 30 liên tục đưa See more...mắt nhìn lén cơ thể ngon múp của vợ bạn mình, da trắng vú to đít bự, khuôn mặt xinh đẹp, con cu hắn như muốn vỡ tung, hắn quyết tâm phải... địt bằng được người phụ nữ xinh đẹp đó. Sau khi phụ dọn xong, nam thanh niên được vợ chồng bạn mời lại ăn tối và ngủ lại một đêm, quảng thời gian đó là quan đủ để hắn thực hiện ý đồ đen tối của mình.
Điều đáng nhạc nhiên nhất là người chồng tận mắt nhìn thấy vợ "tò te" với tên bạn thân nhưng cậu ta không bắt quả tang, chỉ im lặng và quay đi chổ khác.
Có lẽ chàng trai không muốn mắt đi đứa bạn thân nhất của cuộc đời mình chăng??? (Cốt truyện thế này thì thật sự rất ức chế mọi người nhỉ?)
Bạn đang xem phim Phụ bạn dọn nhà, tên bạn thân "dọn" luôn cô vợ có ID trên VLXX là: 587, truy cập link rút gọn: vlxx.com/587 hoặc vlxx.tv/587 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.