• #1
  • Zoom+
Nếu đã xem bộ phim Chơi vợ đồng nghiệp trên VLXX thì chắc chắn bạn vẫn còn nhớ cô nàng Risa Kurokawa xinh đẹp, nội dung phim "Chịch vợ bạn thân" có hoàn cảnh hơi khác so với phim sex See more...mà VLXX đã đăng trước đó nhưng đều có một điểm chung là cô vợ bị bạn thân của chồng hãm hại. Lần này, người vợ cùng với chồng của mình đi tập thể dục buổi sáng và ông chồng vô tình gặp người bạn thân cũng đang tập ở đó, cả 3 nói chuyện vui vẻ với nhau cho đến khi cô vợ bị choáng, người đàn ông kia dìu về nhà còn anh chồng tiếp tục chạy bộ tập thể dục tiếp. Sau khi về đến nhà mình, cô vợ được ông bạn thân của chồng cũng là người bạn mới quen chăm sóc, xoa bóp vùng bị đau, và thể là cảnh quay sex bắt đầu với cặp diễn viên muôn thuở là "bạn thân và vợ".
Bạn đang xem phim Phim xxx HD hay - Chịch vợ bạn thân có ID trên VLXX là: 162, truy cập link rút gọn: vlxx.com/162 hoặc vlxx.tv/162 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.