• #2
  • Zoom+
Hiện tại 50% phim trên VLXX bị lỗi, mình đang cố gắng fix nhanh nhất có thể, mong mọi người thông cảm và tiếp tục ủng hộ web.
Thật ra trong phim còn có cảnh cô giáo phịch học trò của mình nữa, nhưng thumbnail của video là thời điểm nữ giáo viên này chuẩn bị banh "hàng" cho thầy hiệu trưởng địt nên VLXX đặt tiêu đều như trên luôn.
Phim sex thầy hiệu trưởng "mây mưa" với cô giáo bộ môn là một phim của studio MOODYZ, Cô em là số 1 (Cô giáo khiêu gợi) cũng là của hàng này, phải nói MOODYZ rất biết cách chọn nữ chính cũng như mặc đồ cho họ, toàn ngoại hình khá trở lên, đã thế ăn mặc rất hấp dẫn nữa chứ.
Nội dung cốt truyện thì cũng giống với những những phim có chủ đề tương tự, nhưng có thêm một tí muối là những lần trước chỉ có học sinh vs cô giáo thì lần này có cả ông thầy hiệu trưởng.
Nữ chính trong phim là: Miku Aoki, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Bạn đang xem phim Phim sex thầy hiệu trưởng "mây mưa" với cô giáo bộ môn có ID trên VLXX là: 514, truy cập link rút gọn: vlxx.com/514 hoặc vlxx.tv/514 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào cũng như các chương trình ẩn đào tiền ảo ảnh hưởng xấu đến máy tính của bạn trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.