• #1
  • Zoom+
Phim sex phang hai em y tá thực tập dâm đãng.
#Đầu tiên VLXX xin giới thiệu sơ qua về profile của hai nàng:
1. Yui Hatano: Em này thì không còn gì quá xa lạ đối với những ai xem phim JAV nữa rồi, VLXX xin không nói gì thêm.
2. Satomi Suzuki: Em See more...này đóng rất nhiều phim hay nhưng vì chưa có bản HD nên VLXX sẽ cập nhật trong thời gian tới nếu có link download HD hoặc full HD trở lên. Profile:
- Tên: Satomi Suzuki
- Tên khác: Mao
- Ngày sinh: 26/06/1986
- Chòm sao: Cancer(Cự Giải)
- Số đo 3zòng: 88 58 84
- Chiều cao: 1m48
- Nhóm máu: AB
- Số phim: 30

Sơ qua: Thể loại phim sex mà VLXX đăng ở trên có khá nhiều ở trang web rồi nên AD xin không nói gì thêm ngoài hai nữ diễn viên chính. Ban đầu vì phim không có nội dung nên VLXX lướt xem qua và cũng tính sẽ không "review" trước, nhưng khi để ý kĩ mới chợt nhận ra trong phim có em nữ diễn viên mặt dâm Yui Hatano cùng một nữ chính khác cũng khá là xinh xắn nhưng lại không biết tên. Cuối cùng VLXX download phim này về và tua xem có hay hay không, kết quả là như mọi người đã thấy, nếu không hay thì VLXX sẽ không đăng lên đâu.
Tóm tắt một tí, trong phim là diễn viên trong một bệnh viên có tiếng ở Nhật Bản, Satomi Suzuki và Hatano là hai cô nữ y tá xinh đẹp được nhận lệnh từ cấp trên để "chăm sóc" cho các nam bệnh nhân muốn xxx.
Bạn đang xem phim Phim sex phang hai em y tá thực tập dâm đãng có ID trên VLXX là: 291, truy cập link rút gọn: vlxx.com/291 hoặc vlxx.tv/291 nếu muốn xem lại bộ phim này.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
VLXX không đặt bất cứ quảng cáo nào trên trang web, bạn có thể yên tâm khi xem phim ở đây mà không lo bị dính virus/mã độc.