• Server-1
  • Zoom+
637 Like
Phim sex phang 2 em y tá thực tập dâm đãng.
#Đầu tiên VLXX xin giới thiệu sơ qua về profile của 2 nàng:
1. Yui Hatano: Em này thì không còn gì quá xa lạ đối với những ai xem phim JAV nữa rồi, VLXX xin không nói gì thêm.
2. Satomi Suzuki: Em này đóng rất nhiều phim hay nhưng vì chưa có bản HD nên VLXX sẽ cập nhật trong thời gian tới nếu có link download HD hoặc full HD trở lên. Profile:
- Tên: Satomi Suzuki
- Tên khác: Mao
- Ngày sinh: 26/06/1986
- Chòm sao: Cancer(Cự Giải)
- Số đo 3zòng: 88 58 84
- Chiều cao: 1m48
- Nhóm máu: AB
- Số phim: 30

Sơ qua: Thể loại phim sex mà VLXX đăng ở trên có khá nhiều ở trang web rồi nên AD xin không nói gì thêm ngoài 2 nữ diễn viên chính. Ban đầu vì phim không có nội dung nên VLXX lướt xem qua và cũng tính sẽ không "review" trước, nhưng khi để ý kĩ mới chợt nhận ra trong phim có em nữ diễn viên mặt dâm Yui Hatano cùng một nữ chính khác cũng khá là xinh xắn nhưng lại không biết tên. Cuối cùng VLXX download phim này về và tua xem có hay hay không, kết quả là như mọi người đã thấy, nếu không hay thì VLXX sẽ không đăng lên đâu.
Tóm tắt một tí, trong phim là diễn viên trong một bệnh viên có tiếng ở Nhật Bản, Satomi Suzuki và Hatano là 2 cô nữ y tá xinh đẹp được nhận lệnh từ cấp trên để "chăm sóc" cho các nam bệnh nhân muốn xxx.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
HÃY xóa cache (Ctrl+Shift+Del) nếu bạn gặp lỗi không hiện player.
Chú ý: popup thông báo máy tính bị dính virus/mã độc chỉ là quảng cáo, khi nó hiện lên, bạn chỉ cần nhấn Ctrl+F4 để tắt tab đó đi.
Nếu bạn thích VLXX.COM, hãy nhấn +1 để ủng hộ web nhé, xin cảm ơn tất cả mọi người.
Hiện tại một số phim trên web không play được, mình đang reup lại(full HD) nên sẽ mất một chút thời gian, mong các bạn thông cảm cho.