Nếu không vào được VLXX.TV, bạn hãy vào tên miền chính là VLXX.COM nhé.
  • VIP
  • Zoom+
Views: 2,509,212
VLXX xin giới thiệu phim sex nữ sinh 18 tuổi Nhật Bản, cô bé này khá dễ thương nhưng mặt lại nhiều tàn nhang, rên nghe thì khỏi bàn.

Tôi nói như vậy thì Mai Lâm cũng dạng cái chân của mình ra thật là to. Tôi cúi xuống rồi khẽ đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi mà quét dọc theo cái khe lồn .Nước nhờn khẽ đưa vào trong miệng tôi.
Nước nhờn của Mai Lâm thì không ngái ngái nhưng cũng không mặn bằng của Hồng My. Càng liếm thì Mai Lâm càng dạng chân của mình rộng ra đồng thời cũng ưỡn cái mu lồn thật cao nữa. Những sợi lông đen cũng đã dính bết vào với nhau.
Vừa liếm tôi vừa ngậm lấy đám lông đen nhánh mà mút thật mạnh. Chính những cú mút của tôi khiến cho Mai Lâm không chịu được. Một lúc sau thì Mai Lâm khẽ nói:
- Anh Lam à! Liếm lui xuống bên dưới một chút đi anh! Xuống vào cái khe của em đấy anh ạ! Em thích được thế lắm!
- Thế hả! Được thôi anh liếm cho, nào dạng chân ra một chút nữa cho anh liếm sâu xuống nào!
Nghe lời tôi thì Mai Lâm cũng dạng chân ra to thêm một chút. Tôi được thể để đúng cái đầu lưỡi vào cái lỗ mà liếm thật mạnh. Nước nhờn bên trong cứ thế mà chảy ra thật nhiều.
Vừa liếm vừa mút thì tôi cũng khẽ luồn nhẹ cái đầu lưỡi vào bên trong cái lỗ lồn mà ngoáy, đồng thời cũng gẩy nhẹ lên cái hột lẹ.
VLXX.TV có tên miền chính là VLXX.COM
Chú ý: popup thông báo máy tính bị dính virus/mã độc chỉ là quảng cáo, khi nó hiện lên, bạn chỉ cần nhấn Ctrl + F4 để tắt tab đó đi.
Nếu bạn thích VLXX.COM, hãy nhấn +1 để ủng hộ web nhé, xin cảm ơn tất cả mọi người.